Vàng đấu tranh cho hướng khoảng $ 1,570 / oz

Vàng đấu tranh cho hướng khoảng $ 1,570 / oz

Trong cuộc đấu tranh vàng để định hướng khoảng $ 1,570 / oz, lý do đằng sau sự giảm giá có nhiều biến số khác nhau. Cho dù bạn có thể hiểu những nguyên nhân này hay không có thể tùy thuộc vào sự giải thích của bạn.

Một số người đang hướng tới nền kinh tế toàn cầu như là chất xúc tác cho sự yếu kém của đồng đô la. Đó là một thực tế phổ biến khi các quốc gia đi vào suy thoái rằng họ bán tài sản trong một nỗ lực để ổn định tình hình tài chính của họ. Quan trọng nhất, điều này sẽ thấy tiền tệ của họ tăng lên.

Do đó, đồng nội tệ, đồng đô la Mỹ, sẽ tăng so với tất cả các loại tiền tệ khác. Điều này có nghĩa là vàng đang tăng so với đồng nội tệ. Nhưng, sự gia tăng này là ngắn ngủi, và chẳng mấy chốc đồng nội tệ sẽ bắt đầu giảm trở lại.

Việc nhiều quốc gia đang bán tài sản khi họ rơi vào suy thoái tạo ra tác động tiêu cực đến lãi suất quốc gia có thể ảnh hưởng tiêu cực đến đồng đô la. Vào thời điểm vàng chạm đồng đô la cùng nhau, đồng đô la mạnh hơn phải bắt đầu tăng trở lại, điều này sẽ bắt đầu phá giá đồng nội tệ.

Điều này sẽ đẩy đồng đô la xuống và đặt cả quốc gia vào vị trí mà họ khó có thể theo kịp lạm phát. Có một mối nguy hiểm là Hoa Kỳ sẽ cần phải từ bỏ độc lập và trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu.

Tất cả những điều này cùng nhau chắc chắn sẽ thấy giá vàng giảm rất nhiều trong những ngày và tuần tới, và điều đó sẽ khiến nền kinh tế thế giới chịu áp lực. Rốt cuộc, nếu không còn vàng thì các quốc gia sẽ phải tiếp tục chấp nhận tiền giấy. Điều này sẽ đặt toàn bộ hệ thống tài chính dưới áp lực.

Đồng đô la rất mạnh là quá đủ để ngăn vàng đạt mức cao nhất mọi thời đại. Cách tốt nhất để ngăn chặn slide là bán trước khi quá muộn.